fbpx

Cách thức thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

 

I. Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản Với hình thức thanh toán này, quý khách vui lòng đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và gửi vào một trong các tài khoản sau:

   

Tài khoản ngân hàng: BIDV      

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hoa             

Số tài khoản: 56110001230687 ‎

 

Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng hệ thống gửi tiền ATM hay đơn giản hơn là chuyển khoản thông qua Internet Banking. Sau khi chuyển khoản xong, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0763269247 để xác nhận đã chuyển tiền. Quý khách cũng có thể scan hoặc email giấy xác nhận chuyển tiền đến địa chỉ: sale@ausvitamins.com.vn. Nhân viên chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm trong đơn hàng đến đúng địa chỉ người mua nhanh nhất có thể khi xác nhận việc thanh toán đã hoàn thành. Lưu ý: Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận việc thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của https://ausvitamins.com.vn

 

II. Hình thức thanh toán trực tiếp Chúng tôi sử dụng dịch vụ COD(cash on delivery), nhận tiền khi giao hàng tại địa chỉ của quý khách.Với hình thức thanh toán này, quý khách vui lòng để lại địa chỉ chi tiết, kèm theo số điện thoại liên lạc trên website. Nhân viên giao nhận sẽ trực tiếp đưa sản phẩm đến địa chỉ quý khách yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.