fbpx

Cách thức giao hàng

Sau khi nhận được đơn hàng và thông tin chuyển khỏan, chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng cho quý khách sớm nhất có thể. Thời gian quy định cho một đơn hàng tới tay khách hàng giao động từ 5 đến 10 ngày tùy theo địa chỉ cụ thể ghi trong đơn đặt hàng. Đối với nội thành Tp.Hồ Chí Minh,  trong vòng 20 km tính từ địa chỉ cửa hàng, chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng theo hình thức chuyển phát nhanh, hoặc COD(nhận tiền khi giao hàng),đúng với thời gian yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra, trước khi giao hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách để thông báo và thống nhất thời gian giao hàng. Nhân viên giao nhận sẽ trực tiếp giao sản phẩm đến tận tay quý khách và xin chữ ký xác nhận vào phiếu giao hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn hoặc email cho quý khách xác nhận việc giao hàng đã hoàn thành.

Trong một số trường hợp bất khả kháng như sai địa chỉ, kẹt xe,không liên lạc được với người nhận hoặc thay đổi giá và địa điểm theo yêu cầu của người nhận…, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời tới quí khách. Mong quý khách thông cảm!